Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

TRỨNG CHIÊN PHO MÁT

TRỨNG CHIÊN PHO MÁT 


Nguyên liệu: 
- 4 trứng
- 60gr pho mát nghiền
- 1 ít nước sốt cà chua
- 1 nhúm tiêu
- 1/3 muỗng cà phê muối.

Cách làm:
- Đập trứng vào gia vị. Cho nửa phần pho mát, đánh đều.
- Chiên trứng trong chảo dầu thành 2 miếng, gắp ra khay nướng.
- Hòa nước sốt cà chua với một ít đường, rót lên khay trứng. Rót phần pho mát còn lại lên trên.
- Đưa khay nướng vào lò nóng, để từ 15 đến 20 phút cho tới khi trứng chín vàng. 


Chúc bạn có món Trứng Chiên Pho Mát ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét