NẤM XÀO DẦU HÀO
- 300g nấm bào ngư, chọn loại vừa, chắc, rửa qua nước muối, để ráo
- 1 củ hành tây, rửa sạch, cắt múi cam nhỏ - Dầu hào, dầu ăn, muối, đường, bột bắp
- Rau mùi (ngò), hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Cách làm:
- Cho chút dầu vào chảo, dầu nóng xào thơm hành tây.
- Tiếp tục cho nấm vào xào, đảo nhẹ tay. Nêm muối, đường, dầu hào, xào thêm khoảng 5 phút.
- Cuối cùng, cho bột bắp pha loãng vào để tạo độ sánh.
- Dọn nấm ra đĩa, rắc ngò, hành lá, tiêu. Món này dùng nóng với cơm rất ngon.
Chúc bạn có món Nấm Xào Dầu Hào ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét